BALO TỪ NHỰA TÁI CHẾ: SOLO GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Solo xin được giới thiệu đến Quý khách hàng Bộ sưu tậo mới nhất: Re:cycled Collection. Bộ sưu tập mang đến những chiếc túi bền đẹp được làm từ vật liệu tái chế, không chỉ riêng balo mà tất cả tem tags và giấy lót đều được làm từ 100% vật liệu tái chế và phân hủy sinh học.

Thực trạng ô nhiễm rác thải nhựa đang ở mức “BÁO ĐỘNG”

  • Lượng tiêu thụ đồ nhựa của cả thế giới: Thống kê của WHO cho biết mỗi phút cả thế giới tiêu thụ 1 triệu chai nhựa, mỗi năm có 5.000 tỷ túi nilon được sử dụng…  Chưa kể đến các loại sản phẩm làm từ nhựa khác như: đồ dùng, bàn, ghế, tã, đồ chơi…
  • Lượng rác thải đổ ra môi trường: Đến nay thế giới đã sản xuất ra 8,3 tỉ tấn nhựa, trong đó có 6,3 tỷ tấn là rác thải nhựa. Trung bình mỗi năm thế giới thải ra môi trường khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa, trong đó có khoảng 8 triệu tấn bị thải ra biển. Tổ chức Bảo vệ môi trường biển Ocean Conservancy còn dự báo là tới năm 2025, cứ 3 tấn cá sẽ có 1 tấn rác thải nhựa.
  • Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng mặt: Trong 50 năm qua lượng nhựa được sử dụng tăng 20 lần, dự báo có thể gấp đôi trong 20 năm nữa. 

Thống kê từ các tổ chức như WHO, EPA cho thấy trong số 6,3 tỉ tấn là rác thải nhựa đang tồn tại trong môi trường thì chỉ có: 

  • 9% rác thải nhựa được tái chế
  • 12% rác thải nhựa được đốt
  • 79% còn lại tồn tại trong môi trường tự nhiên, bao gồm cả môi trường biển. 

Chính khả năng khó phân hủy của nhựa kết hợp với thực trạng tiêu thụ tăng cao, xử lý rác thải nhựa chưa hiệu quả đã khiến cho ô nhiễm rác thải nhựa đang ở mức báo động.

Để góp phần bảo vệ chính chúng ta và cả môi trường sống, SOLO NEWYORK đã tâm huyết nghiên cứu chiến lược và quy trình sản xuất, sử dụng các vật liệu mới nhất như nylon eco-friendly, eco-polyester và vật liệu dạng lưới, cùng với vải có tính phủ dày và đàn hồi cao. 

Những chiếc túi từ nhựa tái chế được ra đời như thế nào?

TẠI SAO BẠN NÊN CHUYỂN SANG SỬ DỤNG TÚI SOLO LÀM TỪ NHỰA TÁI CHẾ ?

- Thân thiện với môi trường

Nếu có nhiều người chuyển sang sử dụng túi thân thiện với môi trường, tất cả chúng ta có thể cắt giảm số lượng rác thải nhựa đang được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là sẽ có ít hóa chất độc hại được thải vào khí quyển hơn, ít tài nguyên hơn dành cho vận chuyển và phân phối, và ít chất thải được tạo ra nói chung. Thêm vào đó, ít chất thải hơn tự động tương đương với việc dọn dẹp ít hơn, nhường chỗ cho một môi trường sạch hơn, lành mạnh hơn cho tất cả mọi người.

- Thật phong cách!

Không phải tất cả các loại túi làm từ nhựa tái chế đều có nhiều kiểu dáng đẹp như bạn thường mua, Nếu bạn muốn sử dụng túi thân thiện với môi trường hàng ngày, bạn có thể chọn mua những chiếc túi được thiết kế cẩn thận để tạo sự hài hòa cho trang phục của bạn từ Solo Re:cycled Collection- Bộ sưu tập có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

- Bền

Bạn có lẽ không thể đếm trên một bàn tay số lần túi nhựa của bạn bị bung ra do quá tải. Túi ni lông yếu và dễ bị rách. Mặt khác, túi làm từ nhựa tái chế được thiết kế để sử dụng lâu dài. Chúng  được làm thủ công từ các sợi chắc chắn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị hư hỏng ngay cả khi bạn cất nhiều đồ bên trong.

- Thoải mái đi khắp nơi

Túi làm từ nhựa tái chế thường được thiết kế để tạo sự thoải mái, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi mang trong thời gian dài. Ngay cả khi bạn nhét đầy đồ đạc, tay cầm tiện lợi và quai đeo của túi vẫn cho phép bạn mang chúng một cách thoải mái.

- Bao bì, tags và giấy lót đều được làm từ vật liệu tái chế và phân hủy sinh học 100%

Solo Re:cycled Collection

SOLO mang đến đa dạng các sản phẩm thân thiện với môi trường, được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng: đi học, đi làm, du lịch và giải trí

balo solo làm từ nhựa tái chế.jpg

balo solo làm từ nhựa tái chế.jpg

balo solo làm từ nhựa tái chế

balo mini solo làm từ nhựa tái chế

Balo mini làm từ nhựa tái chế

Túi xách Solo làm từ nhựa tái chế

Túi xách Solo làm từ nhựa tái chế

Túi xách Solo làm từ nhựa tái chế

Túi trống Solo làm từ nhựa tái chế

Túi tote

Túi du lịch Solo làm từ nhựa tái chế

Túi du lịch

Túi chống sốc

Tags sản phẩm

Hãy góp phần bảo vệ môi trường bằng cách chuyển sang sử dụng túi thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc túi được làm từ vật liệu tái chế, hãy chọn từ bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi!

Để tôn vinh Trái đất - nơi chúng ta gọi là nhà, và đóng vai trò như một phần của giải pháp cho biến đổi khí hậu, SOLO đã luôn làm việc để kinh doanh bằng lương tâm và trái tim; SOLO không ngừng phát triển các hoạt động bền vững của mình để tạo ra tác động tích cực đến môi trường. Đó là lý do tại sao SOLO đang mang lại cho rác thải nhựa một cuộc sống thứ hai - là những chiếc túi bền vững. Nhiệm vụ của SOLO là tái chế được 40.000.000 chai nhựa từ các bãi rác vào năm 2024.


(*) Xem thêm

Bình luận
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng